Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

Xe du lịch

Thời gian

3 ngày 2 đêm

Lịch trình

Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội

Vận chuyển

Xe du lịch

3,650,000 đồng

Đặt Tour ngay

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


  Tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm là một tour du lịch với nhiều trải nghiệm thực tế và thú vị dành cho du khách. Điện Biên nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội gần 500 km về phía Tây Bắc. Điện Biên không chỉ nổi tiếng là nơi lưu giữ những chiến công hào hùng của quân và dân Việt Nam mà còn hấp dẫn du khách với những hang động, hồ nước và nguồn nước khoáng tạo thành tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú. Nơi đây có nhiều điểm du lịch như: rừng nguyên sinh Mường Nhé, các hang động Thẩm Púa, Pa Thơm, các suối nước khoáng nóng U Va, Hua Pe, các hồ Pe Luông, Pá Khoang, Huổi Pha… Đến Điện Biên, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu bản sắc văn hóa các dân tộc nơi đây, thăm các di tích lịch sử và thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp.

  Tham Khảo: Danh Sách Tour Điện Biên Trọn Gói Giá Rẻ Khởi Hành Hàng Tuần

  Giới thiệu tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-1

  Điện Biên không chỉ được biết đến là mảnh đất có bề dày lịch sử hào hùng, trong đó nổi bật nhất là chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, mà còn là điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Trên địa bàn Điện Biên có 19 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó đa số là dân tộc Mông và Thái, vì vậy ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán và các công trình nhà ở truyền thống của mỗi dân tộc đều có những nét đặc trưng riêng, tạo thành bức tranh văn hóa đa sắc màu.

  Đến với tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng như sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, khu di tích lịch sử Chiến Thắng Điện Biên Phủ và thành Bản Phủ… Đi du lịch Điện Biên 3 ngày 2 đêm bạn sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử đất nước và như được thấy lại chiến thắng hào hùng của dân tộc ta.

  Một số điểm đến nổi bật trong tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm

  Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-2

  Đây là điểm đến đầu tiên trong tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm. Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ nằm ẩn mình trong khu rừng cổ thụ dưới chân núi Pú Đồn, thị trấn Mường Phăng, huyện Điện Biên, cách thành phố Điện Biên Phủ gần 40 km. Đây là nơi đại tướng Võ Nguyên Giáp thường làm việc và nghỉ ngơi trong trận Điện Biên Phủ. Khu chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ đã đóng trong vòng 105 từ ngày 31 tháng 1 năm 1954 đến ngày 15 tháng 5 năm 1954 tại Mường Phăng.

  Cách bố trí lán trại, hầm thành thành hệ thống liên hoàn, ẩn mình trong khu rừng dưới chân núi Phố Đông, đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sở chỉ huy quan trọng của chiến dịch Điện Biên Phủ… Tử sở chỉ huy, đi lên cao hơn, du khách có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Điện Biên Phủ, thung lũng Mường Thanh và các cứ điểm trước đây của Pháp như đồi Độc Lập, đồi Him Lam, đồi A1, đồi C1, đồi D1…

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-3

  Gần đó là hầm tổng đài giúp chỉ huy chiến đấu liên lạc với các đơn vị bộ binh, đặc công, pháo binh, pháo phòng không ở phía trước và các kho, trạm, hệ thống dân quân, quân y ở hậu phương. Đây là mạng lưới thông tin liên lạc trực tiếp giữa bộ chỉ huy chiến dịch và bộ chính trị trung ương Đảng. Đường hầm xuyên núi, lán trại của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, lán trại của Thiếu tướng Hoàng Văn Thái và các cứ điểm khác…dường như còn lại nguyên vẹn dấu ấn của lịch sử.

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-4

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-5

  Ngoài di tích của sở chỉ huy trận Điện Biên Phủ thì tượng đài chiến thắng ở công viên Mường Phăng cũng là một điểm không thể bỏ qua. Người dân địa phương vẫn quen gọi nơi đây với cái tên thân thuộc “Tượng đài mừng công”.

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-6

  Khu di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ

  Điểm đến tiếp theo trong tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm là khu di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ. Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ là một quần thể di tích lịch sử ghi lại những chiến công của quân và dân Việt Nam trong cuộc chiến anh dũng chống giặc Pháp xâm lược.

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-7

  Hiện nơi đây đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào danh sách 23 di tích quốc gia đặc biệt. Di tích nổi bật của chiến trường Điện Biên xưa là các đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Him Lam, Hồng Cúm, đồi Độc Lập, sân bay và cầu Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Đờ Catri.

  Thành Bản Phủ

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-8

  Điểm đến cuối cùng trong tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm là Thành Bản Phủ. Thành Bản Phủ thuộc xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ khoảng 8km, được xây dựng cách đây hơn 200 năm. Đây là nơi tưởng niệm những hoạt động lẫy lừng nhất của anh hùng Hoàng Công Chất. Ông là biểu tượng và niềm tin của sự đoàn kết dân tộc, lòng yêu nước và tinh thần chống giặc ngoại xâm của ta trong thế kỷ 18.

  Quy định khi đi tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm

  Quy định về vé máy bay

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-9

  • Vietnam Airlines: Không hoàn, đổi hành trình, đổi tên, tách chặng bay trong mọi trường hợp
  • Giờ bay có thể thay đổi tùy theo giờ bay của Vietnam Airlines.
  • Hành lý bao gồm: 23kg hành lý ký gửi + 12kg hành lý xách tay
  • Khi bay, quý khách nên mang theo một trong các loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hạn dưới 15 năm, hoặc hộ chiếu, giấy khai sinh (với trẻ dưới 14 tuổi).

  Các quy định chung của tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-10

  • Nếu khách hàng bị từ chối làm thủ tục tại sân bay vì lý do nhân thân hoặc giấy tờ tùy thân thì công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm. Trong trường hợp này, công ty sẽ không hoàn lại phí chương trình.
  • Nếu đoàn từ 10 người lớn trở lên thì đoàn sẽ khởi hành đúng ngày. Nếu đoàn dưới 10 người, công ty sẽ sắp xếp ngày khởi hành mới và báo trước cho khách hàng trước 15 ngày làm việc. Công ty sẽ hoàn lại tiền cọc cho quý khách nếu quý khách muốn đi theo lịch khởi hành mới.
  • Nếu vì lý do bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, dịch bệnh công ty không tổ chức được đúng giờ… Công ty sẽ bố trí ngày khởi hành mới, và mọi chi phí phát sinh từ đó sẽ được thương lượng bởi cả hai bên.

  Ngoài ra, du khách cũng cần lưu ý một số quy định sau của đơn vị lữ hành tổ chức tour là DivuiTravel:

  • Du khách vui lòng tập chung đúng giờ theo thông báo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách đến muộn.
  • Một số chi tiết trong lịch trình (thứ tự tham quan, giờ tàu/máy bay,…) có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế chuyến đi
  • Công ty sẽ gửi lịch trình tour cụ thể cho quý khách 3 ngày trước khi khởi hành.
  • Quý khách vui lòng ngồi đúng số ghế được cung cấp
  • Quý khách vui lòng tự bảo quản hành lý cá nhân, tư trang trong suốt chuyến đi
  • Quý khách vui lòng không làm những hành động nguy hiểm, gây hại cho bản thân và người khác trong suốt chuyến đi. Các gia đình có trẻ em đi kèm vui lòng quan sát và giữ bé cẩn thận.
  • Quý khách vui lòng tuân thủ quy định tại các điểm tham quan, khách sạn, nhà hàng và các quy định phòng dịch.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ đặt tour một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất. Divuitravel tự hào là đơn vị lữ hành cung cấp các sản phẩm tour du lịch trong nước trọn gói an toàn với giá tốt nhất hiện nay.

  Lịch Trình

  Ngày 1: Hà Nội – Điện Biên

  07h30: Xe và hướng dẫn viên đón du khách tại cổng công viên Thống Nhất – đường Trần Nhân Tông – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội và đưa ra sân bay Nội Bài. Đoàn đáp chuyến bay đi Điện Biên lúc 10h50 và bắt đầu chuyến tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm.

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-11

  12h10: Đến sân bay Mường Thanh, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về lại trung tâm thành phố Điện Biên, ăn trưa tại nhà hàng và thưởng thức ẩm thực Tây Bắc.

  13h30: Đoàn nhận phòng khách sạn ba sao, nghỉ ngơi.

  14h00: Khởi hành đi thăm sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ. Quý khách đến thăm nơi ở và làm việc của đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổng tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái. Từ 31/1/1954 đến 15/5/1954, Mường Phăng đã được chọn làm đại bản doanh của chiến dịch kéo dài 105 ngày đêm. Địa thế cao, nên đứng từ đỉnh cao ở Mường Phăng sẽ bao quát toàn bộ địa hình thung lũng Mường Thanh và thành phố Điện Biên Phủ.

  19h00: Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

  Ngày 2: Tham quan Điện Biên

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành tham quan khu di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ

  • Bảo tàng Lịch sử Điện Biên Phủ – Bảo tàng Điện Biên Phủ có 5 khu trưng bày, với 122 bức tranh và 274 hiện vật theo chủ đề: Vị trí chiến lược, hướng đi của Đảng, tập đoàn cứ điểm của địch, ảnh hưởng Điện Biên Phủ và chiến thắng Điện Biên Phủ ngày nay.
  • Viếng nghĩa trang liệt sĩ A1, Đồi A1 – nơi đây có 644 phần mộ của bộ đội ta và những người đã anh dũng hy sinh trong trận Điện Biên Phủ.

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-12

  • Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ – nơi biểu tượng cho sức mạnh chiến đấu anh dũng, bền bỉ của quân và dân Việt Nam.
  • Hầm Đờ Cát – Nơi đầu não của quân Pháp, trái ngược với sở chỉ huy phía ta, bởi nơi đây có rất nhiều trang thiết bị hiện đại.

  12h00: Ăn trưa tại nhà hàng Điện Biên.

  Chiều: Hướng dẫn viên hướng dẫn, đưa du khách đi tham quan:

  • Quý khách tham quan thành Bản Phủ – một công trình cổ kính được xây dựng từ thế kỷ 18, cách thành phố Điện Biên Phủ 8km, nơi ghi dấu những hoạt động của anh hùng Hoàng Công Chất trong cuộc kháng chiến chống giặc phương Bắc tràn vào Mường Phăng.

  tour-dien-bien-3-ngay-2-dem-13

  • Khu du lịch tắm khoáng Uva – Cách trung tâm thành phố Điện Biên 15km, quý khách có thể tận hưởng dòng nước nóng từ lòng đất phun ra, rất có lợi cho sức khỏe của du khách. (Vé tắm khoáng tự túc)

  Tối: xe đón đoàn đi Bản Mến – Bản Làng của dân tộc Thái Đen, ăn tối tại nhà sàn và nếm thử các món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Đoàn đã giao lưu văn nghệ và thưởng thức các chương trình ca múa nhạc dân tộc của dân tộc Thái. Cuối chương trình còn là hoạt động nhảy sạp đặc trưng của người Tây Bắc.

  Du khách về khách sạn ba sao nghỉ ngơi.

  Ngày 3: Điện Biên – Hà Nội

  Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh trên núi và ăn sáng tại khách sạn. Trước khi ra sân bay, quý khách sẽ đi chợ mua đặc sản me Điện Biên, măng Điện Biên về làm quà cho gia đình và người thân.

  10h00: Xe đón đoàn ra sân bay Mường Thanh về lại Hà Nội bằng chuyến bay VN8023 lúc 12h30.

  13h55: Đến sân bay Nội Bài – Hà Nội. Hướng dẫn viên đưa du khách về lại điểm đón ban đầu, chia tay đoàn. Kết thúc tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm.

  Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour Điện Biên 3 Ngày 2 Đêm Từ Hà Nội Bằng Máy Bay Trọn Gói”

  DMCA.com Protection Status